Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của ZingNewss News nếu mạng chậm. Đóng

VUS đồng hành cùng 'Siêu tài năng nhí mùa 4'

Kết hợp với chương trình, VUS mong muốn tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát triển tài năng thiên bẩm giúp các em rèn luyện, tiến bộ hơn mỗi ngày.

Siêu tài năng nhí là chương trình tìm kiếm tài năng giúp các em trong độ tuổi 4-14 tự tin thể hiện đam mê và năng khiếu thiên phú. Năm nay, mùa 4 chương trình trở lại với bộ 3 giám khảo MC Đại Nghĩa, Hari Won, Gil Lê.

VUS anh 1

Đại diện VUS cùng MC Đại Nghĩa và đại diện Madison Media Group.

Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp sản xuất cùng Madison Media Group và đồng hành tài trợ bởi Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Chương trình chính thức phát sóng vào ngày 4/5 trên kênh HTV7.

Đồng hành cùng thế hệ trẻ trên mỗi chặng đường

Là hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế NEAS được 2,7 triệu gia đình Việt Nam tin chọn, sứ mệnh của VUS là trang bị cho thế hệ trẻ đầy đủ: Kiến thức và tư duy toàn cầu, kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, nền tảng ngôn ngữ vững chắc và giá trị sống phong phú.

“Đồng hành cùng chương trình, VUS mong muốn mang đến cơ hội cho các thí sinh phát triển tài năng thiên bẩm ở mọi lĩnh vực cũng như tạo điều kiện cho các em rèn luyện, từng bước tiến bộ hơn mỗi ngày trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng. Từ đó truyền cảm hứng đến những bạn nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam, hãy tự tin theo đuổi đam mê, thể hiện năng khiếu và tỏa sáng theo cách riêng của mình”, bà Vũ Thị Phượng - Giám đốc Marketing tại VUS - chia sẻ.

VUS anh 2

Bà Vũ Thị Phượng - Giám đốc Marketing VUS - chia sẻ tại họp báo.

“Để kết nối với thế giới và khơi mở tương lai cho chính mình, mỗi người đều phải bắt đầu với những bước đi đầu tiên. Chúng ta không thể đợi đến một thời điểm hoàn hảo mới bắt đầu, phải đi - mới đến. Chúng ta cũng không thể gửi gắm hy vọng vào một ngày nào đó sẽ có ai đó mang chiến thắng đến cho mình”, đại diện VUS chia sẻ thêm.

VUS anh 3

Cùng VUS khơi mở từng bước tiến mỗi ngày.

Những tài năng được trình diễn tại chương trình cũng giống như tiếng Anh, có bạn thành công nhờ năng khiếu thiên bẩm, có bạn nhờ sự chăm chỉ, kiên trì mỗi ngày. Nhưng dù là ai, bạn có gì tại vạch xuất phát thì đều phải giữ vững động lực, niềm tin để tiếp tục mang về những thành tích đáng tự hào.

Những bước tiến truyền cảm hứng

Vòng casting mùa 4 đã diễn ra tại VUS Quang Trung - TP.HCM và tại VUS Hà Nội trong tháng 4. Các bạn nhỏ đã thể hiện được tài năng ở nhiều lĩnh vực trí tuệ, âm nhạc (đàn cello, nhạc kịch), thể thao, nghệ thuật (break dance, uốn dẻo), ngoại ngữ...

VUS anh 4

Các “siêu tài năng” thể hiện năng khiếu từ nhỏ.

“Con có ước mơ trở thành người mẫu hoặc ca sĩ. Con từng xem chương trình Siêu tài năng nhí mùa trước và thần tượng một chị thi catwalk. Có những hôm con tập catwalk bị vấp té nhưng con vẫn tiếp tục. Nếu được vào vòng trong, con sẽ nỗ lực phấn đấu để được như thần tượng”, một học viên tại VUS Quang Trung tham gia vòng loại chia sẻ.

Buổi casting tại VUS Hà Nội còn có sự góp mặt của bé Dương Cầm - Quán quân mùa 2. Được nhận học bổng VUS sau chương trình, Dương Cầm đã có cơ hội theo học tại VUS Golden Palace Hà Nội. Từ đó, em tìm thấy đam mê học ngoại ngữ bên cạnh dance sport và liên tục trở thành học sinh đứng top đầu của lớp.

VUS anh 5

Các bạn thí sinh nhí trình diễn tài năng.

Sự tự tin và đam mê không chỉ nằm ở việc thể hiện tài năng, mà còn là hành trang các em mang theo trên hành trình lớn khôn. Hiểu được điều đó, VUS luôn tạo cơ hội cho học viên tham gia những chương trình ngoại khóa đa sắc màu, giàu ý nghĩa để phát triển toàn diện thân - tâm - trí. Từ đó, mỗi ngày của trẻ có thêm một gắn kết ý nghĩa, khơi mở niềm vui mới với gia đình, bạn bè, thầy cô và cộng đồng, và đặc biệt biến đam mê trở thành kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình trưởng thành.

VUS ra mắt chương trình tiếng Anh hè với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!” với: Lớp tiếng Anh hè 2 chặng khám phá, 8 phiên bản tương ứng với 8 chủ đề học hoàn toàn khác nhau; 3 kỳ dã ngoại với các hoạt động trải nghiệm thực tế; ngày hội gắn kết gia đình VUS Sport Day. Đặc biệt với học viên thiếu niên, các em có cơ hội trải nghiệm VUS Edutainment Camp tại Quảng Bình hay tham gia khóa học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh “Grammar là chuyện nhỏ”. Độc giả liên hệ hotline 02873083333 để nhận tư vấn hoặc xem thêm thông tin tại website.

Giang An

Bạn có thể quan tâm