Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Quyết Chiến cúi đầu bắt tay Efren Reyes

Sau khi đánh bại Efren Reyes, Quyết Chiến chủ động tiến đến huyền thoại người Philippines và cúi đầu, bắt tay chào ông.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 1

Tối 19/5, trận đấu ở nội carom 3 băng kết thúc với chiến thắng thuộc về cơ thủ Trần Quyết Chiến. VĐV của Việt Nam chủ động cúi đầu trước Reyes và bắt tay với huyền thoại người Philippines.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 2

Màn trình diễn của Efren Reyes không được như kỳ vọng của người hâm mộ. Tuổi tác dường như ảnh hưởng lớn đến "Phù thủy" người Philippines. Ông để thua Quyết Chiến với tỷ số 10-40.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 3

Khán giả tại nhà thi đấu Hà Đông vẫn cổ vũ nhiệt tình mỗi lần Reyes ghi điểm nhưng cũng có âm thanh thất vọng khi huyền thoại 67 tuổi đánh hỏng.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 4

Trong khi đó, Quyết Chiến thể hiện đúng đẳng cấp của cơ thủ Top 3 thế giới hiện tại ở nội dung carom 3 băng với những đường cơ xoáy và sở hữu độ chính xác cao.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 5

Huyền thoại người Philippines gãi đầu sau những pha hỏng ăn đáng tiếc.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 6

Chia sẻ với Zing sau chiến thắng 40-10 trước huyền thoại Efren Reyes tối 19/5, cơ thủ Trần Quyết Chiến khẳng định: "Khi thi đấu, tôi không bao giờ đánh nhả. Có những đường cơ tôi đánh lỗi thì để mất bi, chứ không có chuyện tôi cố tình đánh nhả cho Reyes".

Quyet Chien cui chao Reyes anh 7

Thua Quyết Chiến, Reyes đã tạm biệt SEA Games 31 với tấm huy chương đồng nội dung carom 1 băng.

Quyet Chien cui chao Reyes anh 8

Nhà thi đấu Hà Đông tiếp tục chật kín người ở cả 2 khán đài để đón xem khi Efren Reyes có trận đấu với Trần Quyết Chiến tại tứ kết nội dung carom 3 băng.

CĐV bay từ Anh về Việt Nam để xem Efren Reyes Huyền thoại billiards người Philippines tạo nên sức hút đặc biệt trong ngày đối đầu Nguyễn Trần Thanh Tự ở bán kết carom 1 băng SEA Games 31 chiều 18/5.

Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm